Học thanh nhạc

Học thanh nhạc giúp bạn cải thiện giọng hát và hát đúng

Hầu hết những ai chưa từng qua trường lớp đào tạo về thanh nhạc thường e ngại với giọng hát của mình (sợ hát sai cao độ, phát âm không đúng…). Đó là điều tất nhiên, bởi trong Thanh Nhạc có khá nhiều yếu tố cấu thành như; cách lấy hơi – đẩy hơi, cách phát âm tròn tiếng, cách ngân đúng trường độ, hát đúng cao độ, hát bè, luyến láy… Chính vì sự phong phú trong kỹ thuật ca hát như vậy nên môn học thanh nhạc ra đời.

Môn học thanh nhạc là sự đúc kết từ những kinh nghiệm trong ca hát không chỉ riêng ở Việt Nam mà cả thế giới để đưa ra những bài học kinh nghiệm cũng như những phương pháp luyện thanh, luyện giọng tốt nhất, giúp người học phát triển được chất giọng của mình một cách hiệu quả.

Việc làm chủ được kỹ thuật trong Thanh Nhạc, hát đúng cao độ, trường độ… sẽ giúp bạn tự tin hơn để thoải mái ca hát mà không sợ sai, không sợ tổn thương bộ máy phát âm của mình.

Chất giọng hay cũng cần được gọt giũa, uốn nắn!

Bạn tự tin vào giọng hát của mình vì được bạn bè khen hay, truyền cảm…, nhưng chưa chắc là bạn đã hát đúng. Việc hát đúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cao độ, trường độ, cách lấy hơi, phát âm… mà thường những ai chưa từng được qua trường lớp sẽ khó hình dung được những điều trên.

Việc hát đúng kỹ thuật, luyện thanh – luyện giọng đúng cách sẽ giúp bạn hát tốt hơn, mở rộng âm vực, tăng “nội lực” của chất giọng vốn đã hay của mình. Một điều khá quan trọng khác đó là bạn biết cách gìn giữ giọng hát, tránh những lối hát làm tổn thương bộ máy phát âm, phá hỏng chất giọng.

Học thanh nhạc

Lớp dạy học luyện thanh – luyện giọng & các kỹ thuật trong Thanh Nhạc

Được thành lập từ 2011, NỐT TRẦM là một trong những địa chỉ học Thanh Nhạc ở Thủ Đức với Phương pháp giảng dạy tại đây được biên soạn theo những chương trình dạy nhạc nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành nhạc, có thâm niên trong nghề và tâm huyết sư phạm.

Với môn học Thanh Nhạc; chương trình học được biên soạn theo chuẩn giáo trình học Thanh Nhạc của Nhạc Viện và được hướng dẫn học tập trực tiếp bởi những giảng viên Thanh Nhạc tốt nghiệp các trường VHNT, Học viện âm nhạc…

Trung tâm có các lớp cho mọi lứa tuổi và các lớp học thanh nhạc để luyện thi vào các trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật, Nhạc Viện, Sư Phạm Âm nhạc hoặc các cuộc thi tiếng hát phát thanh – truyền hình.

Thông tin thêm về nội dung khóa học xem bên dưới:

Kỹ thuật luyện thanh cải thiện giọng hát

Khóa học thanh nhạc cải thiện giọng tập trung vào những nội dung sau:

 • Sửa hát sai về cao độ và trường độ qua các bài luyện thanh & đọc quãng
 • Hướng dẫn cách lấy hơi, bắt nhịp khi hát
 • Cách bắt tone nhạc đệm và hát đúng tone
 • Các phải tập sửa lỗi phát âm
 • Kỹ thuật luyến láy
Kỹ thuật luyện thanh phát triển giọng hát

Khóa học này có kiểm tra đầu vào trước khi đăng ký. Người học cần đảm bảo những yếu tố sau:

 • Hát đúng cao độ, nhịp độ.
 • Ngưỡng giọng đúng yêu cầu quy định khi tham gia lớp nâng cao.

Về nội dung khóa học:

 • Kỹ thuật luyện thanh nâng cao
 • Xướng âm quãng khó
 • Các bài tập mở rộng âm vực
 • Hát chuyển tone, chuyển điệu
 • Luyện tập luyến láy phức tạp
Tải mẫu luyện thanh
Một số mẫu luyện thanh tham khảo: Tại đây

Xem bảng học phí:

Chờ chút, chúng tôi đang cập nhật học phí mới nhất!

50