Học đàn Piano

Địa chỉ dạy học đàn Piano chuyên nghiệp với chi phí thấp ở tại Bình Thạnh, Q9, Thủ Đức, và khu vực lân cận như Q1, Q2, Q3, Q5, Q6, Q7, Q10, Q11, Phú Nhuận, Gò Vấp cũng có thể dễ dàng đến đây chỉ vài phút xe bus.

Được thành lập từ năm 2011, Trung tâm giáo dục nghệ thuật NỐT TRẦM với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên ngành nhạc có thâm niên trong nghề sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn trên con đường học nhạc để thỏa đam mê của mình.

Địa chỉ dạy học đàn Piano với chương trình học biên soạn riêng cho từng học viên

Giống như một mầm cây nếu không được uốn nắn từ ban đầu, nó sẽ không lớn thẳng hoặc cong theo ý mình được. Việc học đàn piano cũng vậy, những bài học đầu tiên thường là những bài học quan trọng nhất, bởi ở giai đoạn này người học được hướng dẫn kỹ về thế tay, cách giữ nhịp… để tránh sai chuẩn về sau, khi trở thành thói quen sẽ rất khó sửa đổi lại.

Kế tiếp những bài tập mang tính chuẩn mực về thế ngón, người học sẽ được nâng cao trình độ theo lộ trình “Nấc Thang”, những bài tập sau có liên quan đến kiến thức trước đó đã được học. Trong giai đoạn này, giảng viên sẽ luôn kèm sát để sửa sai nếu có ở người học.

Xen kẽ chương trình học với lộ trình “Nấc Thang”, người học sẽ được luyện tập bổ sung các tác phẩm piano Cổ điển, Piano Cover hiện đại được biên soạn riêng cho từng trình độ & phù hợp lứa tuổi. Đây là một điểm khác biệt của trung tâm để luôn giữ cảm hứng cho người học theo đuổi đam mê của mình.

Đa dạng lựa chọn với các khóa dạy học đàn piano cho cho người lớn & thiếu nhi

Vượt qua những rào cản về tuổi tác cũng như trình độ, tại Nốt Trầm học viên cũng da dạng lứa tuổi và trình độ; có những cô chú, bác ở tuổi hưu trí vẫn đã và đang theo học các lớp piano tại trung tâm lâu nay.

Âm nhạc không phân biệt tuổi tác, và giá trị nó mang lại đó là tinh thần lạc quan sống, yêu đời, là phương thuốc tinh thần cho bách bệnh trở nên nhẹ nhàng hơn.

Lớp dạy đàn Piano cho người lớn tuổi

Đi cùng với những bài tập thực hành, người học còn được bố trí các buổi học tập trung về nhạc lí cho đàn piano, với hình thức học tập trung tầm 4 đến 6 học viên trên 1 lớp, đáp ứng lượng kiến thức cần thiết để người học phát triển bài tập cũng như việc sáng tạo âm nhạc sau này.

Địa chỉ dạy đàn Piano với chương trình học định hướng phát triển trí não

Những môn học giúp người học phát triển tư duy, phát triển trí não tốt nhất không thể không thể không kể đến môn học này. Piano, lâu nay người ta vẫn thường gọi là môn âm nhạc bác học. Tính bác học được thể hiện ở độ khó, độ phức tạp đỏi hỏi não bộ người học phải vận hành ở tần suất cao mới có thể sử dụng tốt loại nhạc cụ này cũng như những kiến thức của nó.

Chương trình học tại NỐT TRẦM là một chương trình được được biên soạn với mục tiêu định hướng phát triển trí não người học qua các bài tập phản xạ thị tấu có ý đồ và mục đích rõ ràng. Mặc dù là chương trình học định hướng phát triển trí não, nhưng cũng không quá khó để người học mất hứng thú với môn học bởi đan xen là những tiểu phẩm, tác phẩm không kém phần thú vị của môn học này.

Nhiều người nghĩ rằng phải có năng khiếu mới có thể học nhạc được là sai, bởi với âm nhạc có những môn không hề cần đến năng khiếu vẫn có thể học được và làm được. Kinh nghiệm, trước tiên bạn cần phải yêu thích, cộng thêm một chút kiên nhẫn và cố gắng – chắc chắn bạn sẽ làm được!

PHẦN HỌC CĂN BẢN
Content 1
Title 2
Content 2
Title 3
Content 3
Title 4
Content 4