Học đàn Piano

Địa chỉ dạy học đàn Piano chuyên nghiệp với chi phí thấp bật nhất khu vực, cho bạn thỏa mãn đam mê mà không phải tốn qua nhiều chi phí cho môn học vốn dĩ xưa nay vẫn thường gọi là “môn học đắt tiền” này.

Được thành lập từ năm 2011, Trung tâm giáo dục nghệ thuật NỐT TRẦM với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên ngành nhạc có thâm niên trong nghề sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn trên con đường học nhạc để thỏa mãn đam mê của mình.

Học đàn Piano căn bản đến nâng cao theo phương pháp “Nấc Thang” một phương pháp học đàn piano nổi tiếng trên thế giới.

Giống như một mầm cây nếu không được uốn nắn từ ban đầu, nó sẽ không lớn thẳng hoặc cong theo ý mình được. Việc học đàn piano cũng vậy, những bài học đầu tiên thường là những bài học quan trọng nhất, bởi ở giai đoạn này người học được hướng dẫn kỹ về thế tay, cách giữ nhịp… để tránh sai chuẩn về sau, khi trở thành thói quen sẽ rất khó sửa đổi lại.

Kế tiếp những bài tập mang tính chuẩn mực về thế ngón, người học sẽ được nâng cao trình độ theo lộ trình “Nấc Thang”, những bài tập sau có liên quan đến kiến thức trước đó đã được học. Trong giai đoạn này, giảng viên sẽ luôn kèm sát để sửa sai nếu có ở người học.

Xen kẽ chương trình học với lộ trình “Nấc Thang”, người học sẽ được tập các tiểu phẩm, tác phẩm piano Cổ điển, Piano Cover hiện đại được biên soạn đơn giản hoặc phức tạp tùy theo trình độ người học ở từng giai đoạn. Đây là một điểm khác biệt của trung tâm để luôn giữ cảm hứng cho người học theo đuổi đam mê của mình mà không thấy chán nản bởi các bài tập mang tính “nấc thang” dù có tốt thật, nhưng độ thú vị sẽ không thể bằng việc thể hiện được những bản piano mà mình thích.

Chương trình học đàn piano cho mọi lứa tuổi với các lớp dạy học đàn piano cho người lớn và trẻ em.

Trung nhận học viên mỗi ngày với các lớp piano cho người lớn, trẻ em và các lớp học cảm thụ âm nhạc cho các bé nhỏ tuổi chưa thể luyện tập piano được ngay.

Lớp dạy đàn Piano cho người lớn tuổi

Ngoài việc học theo chương trình chung, người học còn được trung tâm soạn riêng cho mỗi người một chương trình học phù hợp với mình, phù hợp với lứa tuổi và sở thích.

Song hành với những bài tập thực hành trên đàn, người học còn được bố trí các buổi học tập trung về nhạc lí cho đàn piano, với hình thức học tập trung tầm 4 đến 6 học viên trên 1 lớp, đáp ứng lượng kiến thức cần thiết để người học phát triển bài tập cũng như việc sáng tạo âm nhạc sau này.

Chương trình học đàn piano định hướng phát triển trí não

Những môn học giúp người học phát triển tư duy, phát triển trí não tốt nhất không thể không thể không kể đến môn học này. Piano, lâu nay người ta vẫn thường gọi là môn âm nhạc bác học. Tính bác học được thể hiện ở độ khó, độ phức tạp đỏi hỏi não bộ người học phải vận hành ở tần suất cao mới có thể sử dụng tốt loại nhạc cụ này cũng như những kiến thức của nó.

Chương trình học tại NỐT TRẦM là một chương trình được được biên soạn với mục tiêu định hướng phát triển trí não người học qua các bài tập phản xạ thị tấu có ý đồ và mục đích rõ ràng. Mặc dù là chương trình học định hướng phát triển trí não, nhưng cũng không quá khó để người học mất hứng thú với môn học bởi đan xen là những tiểu phẩm, tác phẩm không kém phần thú vị của môn học này.

Nhiều người nghĩ rằng phải có năng khiếu mới có thể học nhạc được là sai, bởi với âm nhạc có những môn không hề cần đến năng khiếu vẫn có thể học được và làm được. Kinh nghiệm, trước tiên bạn cần phải yêu thích, cộng thêm một chút kiên nhẫn và cố gắng – chắc chắn bạn sẽ làm được!

Trung tâm nhận học viên mỗi ngày với các lớp cho mọi lứa tuổi, các lớp luyện thi đại học, Nhạc viện, sư phạm âm nhạc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *