Học trống Jazz, trống Cajon

Học trống Jazz/Cajon cấp tốc

Hầu hết khi theo học bất kỳ bộ môn nào, người học đều mong muốn phải làm sao để mau chóng lĩnh hội kiến thức và dùng được nó trong thời gian ngắn nhất. Hiểu được mong muốn của người học từ sự đúc kết sau hơn 10 hoạt động đến nay Nốt Trầm đã biên soạn riêng cho chương trình học trống Jazz/Cajon ngắn hạn với phương pháp học cấp tốc và hoàn chỉnh kiến thức nhất.

Chương trình học bao gồm những kiến thức về thế đánh chuẩn, chuyên nghiệp cho người chơi trống, các kiến thức về nhạc lý (tiết tấu) và xử lý tiết tấu, tập phản xạ đệm trống cùng band và các bài hát… nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm một nơi học trống Jazz ở Thủ Đức hay Bình Thạnh thì đây là một gợi ý địa chỉ học tập đáng tin cậy cho bạn.

Chương trình học trống từ căn bản đến nâng cao chuyên nghiệp – cấp tốc

Chương trình học bài bản chuyên nghiệp:

Chương trình học được biên soạn và sưu tầm từ các chương trình học trống nổi tiếng trên thế giới và từ các trường đào tạo bộ gõ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Người học được hướng dẫn bài bản thông qua hệ thông ngôn ngữ âm nhạc dành riêng cho bộ gõ một cách đơn giản dễ hiểu, dễ ứng dụng vào thực tế chơi trống. 

Học theo chương trình này giúp người học có nền tảng kiến thức nhạc lý vững chắc về bộ gõ, cụ thể là trống Jazz – bộ môn được cho là thịnh hành nhất hiện nay trong hệ thống bộ gõ.

drum sheet

Chương trình cấp tốc đơn giản hiệu quả

Chương trình học hướng đến người học bận rộn không có nhiều thời gian để theo học một lộ trình bài bản đi từ thị tấu đến ứng dụng thực tế trong đệm trống.

Nội dung học tập trung vào hướng dẫn đệm nhạc với các điệu nhạc phổ biến hiện nay như:

  • 8 Beat, 16 beat
  • Rhumba, Cha cha, Disco, Tango, Bossa
  • Ballad, Pop, Rap,…

Hướng dẫn hòa tấu – đệm trống cùng band nhạc, đệm chuẩn – biến tấu, báo trống…

Chương trình học mang tính thực tế cao

Mỗi buổi đến lớp là một lượng kiến thức mới kết hợp với thực hành có giáo viên giám sát và sửa sai.
Người học được tương tác thực tế qua các bài tập theo nhạc đã được chọn lọc phù hợp với kiến thức cần thiết nhất. Ngoài ra người học còn được thể  hiện mình cùng band nhạc qua những buổi thực tập chơi trống tại các quán với ban nhạc, phòng trà…

Trung tâm ngoài là nơi học trống Jazz ở Thủ Đức còn có phòng tập nhạc, tập band với hệ thống loa phát và thiết bị thu âm chuyên nghiệp để sẵn sàng cho bạn học tập và trải nghiệm thực tế cùng band nhạc của mình tại trung tâm giúp nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Học đánh trống là một sự lựa chọn thú vị để phát triển năng khiếu và thể chất

Nhiều người chọn học trống vì đam mê âm nhạc nhạc, cũng có người chọn học đánh trống để giải trí và rèn luyện sức khỏe. Còn bạn, bạn chọn học trống để làm gì thì trung tâm cũng sẽ đáp ứng cho bạn với chương trình học trống Jazz, Cajon bài bản và đầy đủ nhất, giúp người học tự tin về kiến thức và mau chóng trở thành một người chơi nhạc, đánh trống chuyên nghiệp.

Giáo viên dạy trống tại đây hầu hết tốt nghiệp về bộ gõ tại Nhạc Viện hoặc được đào tạo có bằng cấp chuyên môn về bộ gõ, những nghệ sĩ biểu diễn trống chuyên nghiệp tại các phòng trà, quán hát với nhau, có thâm nên trong nghề.

Chương trình học không đặt nặng về lý thuyết nên người học có thể chơi trống mau thành thạo chỉ trong thời gian ngắn.

Học đánh trống

Lớp học trống Jazz cho mọi lứa tuổi

Là một nhạc cụ hướng về kiến thức nhịp điệu trong âm nhạc nên cũng không kén đối tượng và độ tuổi theo học. Quá trình học đánh trống và chơi trống Jazz/Cajon sẽ giúp người học vừa tăng khả năng cảm nhịp trong âm nhạc và hơn hết là giúp rèn luyện sức khỏe và độ dẻo dai của cơ bắp.

Lớp học trống cho trẻ em

Tuổi nhỏ, tuổi hiếu động cần có một môn học hữu ích để rèn luyện sức khỏe và sự phản xạ trí não thì ngoài các môn thể thao, phụ huynh cũng nên chọn cho trẻ học nhạc cụ vừa có tác dụng phát triển năng lực âm nhạc của bản thân vừa giúp trẻ có thể lực tốt hơn khi học môn học này.

Tăng sự nhạy bén của não bộ qua các bài tập lắt léo về phối hợp tay, chân khi chơi trống cũng là một cách hữu ích để giúp trẻ vận động não bộ, phát triển não bộ một cách hiệu quả.

Đối với người lớn học trống

Việc học trống ở người trung niên và người già sẽ giúp cải thiện sức khỏe, trị liệu hiệu quả các bệnh về xương khớp, giúp cải thiện sự nhạy bén vốn đã bị giảm đi bởi tuổi tác và thời gian.

Dành thời gian học đánh trống hay một loại nhạc cụ nào đó cũng là cách để những người nhàn rỗi có thêm thú vui hữu ích, trách bớt những thú vui tiêu cực hay lãng phí tiền bạc vào những thứ không hữu ích.

Tham khảo thêm về nơi học trống Jazz ở Thủ Đức bạn có thể xem ở chân trang hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn thêm.

Nếu bạn ở xa không có điều kiện trực tiếp đến trung tâm Nốt Trầm để học trực tiếp bạn cũng có thể tải nội dung học trống theo tài liệu bên dưới để tham khảo. 

Xem bảng học phí:

Vui lòng chờ! Chúng tôi đang cập nhật học phí mới nhất từ hệ thống.

50