Khóa học đàn Piano Cover, đệm hát hiện đại

Phát triển trên nền tảng chương trình học Piano cổ điển kết hợp với đệm hát, Piano cover là một môn học khá thú vị giúp người học thoát khỏi những khuông khổ bài vở để đưa cái tôi của mình vào đó sáng tạo ra những giá trị nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chương trình học Piano cover tại trung tâm Nốt Trầm được phân theo 2 cấp độ.

Những kiến thức nền cho môn học piano – Cách nhìn bản nhạc để thị tấu – Kiến thức nhạc lý chuyên ngành piano

Kiến thức nhạc lý cover bản nhạc – Kiến thức về giọng, điệu – Hòa âm cho tác phẩm – Kỹ thuật ngón nâng cao

Địa chỉ học đàn Violin ở Bình Thạnh

Sau khóa học có thể tự tin cover các tác phẩm mà mình yêu thích là mục tiêu của chương trình học.

Đi từ những tiểu phẩm mang tính cover ở cấp độ đơn giản, người học sẽ được làm quen dần với cách nhìn hợp âm, sắp ngón hợp lý và sáng tạo thế bấm hợp âm trên nền tảng kiến thức sắp ngón.

Bước đầu để có thể cover piano bản nhạc, hầu hết người học đều phải trải qua những bài tập về khóa (Fa). Những bài tập sẽ cho người học kiến thức về cách nhìn và thị tấu các bài bản được soạn riêng cho piano. Quá trình học (nhìn TAB, sheet) giúp người học hình thành phản xạ thị tấu để làm nền cho những phát triển môn học về sau.

Qua giai đoạn nhìn bản nhạc (trình độ 2,3) người học sẽ bắt đầu tiếp xúc với hợp âm và sáng tạo trên nền tảng thế bấm (cấu tạo hợp âm), cách sử dụng tiết đệm phù hợp để có thể tự cover piano một bản nhạc ở mức độ cơ bản.

Những buổi học nhạc lý cũng không kém phần quan trọng để người học nắm bắt rõ ràng mục tiêu của chương trình học và có thể tự định hướng rõ ràng cho mình những lộ trình tiếp theo để hoàn thiện kiến thức cover bản nhạc trên đàn piano.

Trung tâm giáo dục nghệ thuật NỐT TRẦM có các lớp cover piano căn bản cho người mới bắt đầu và các lớp nâng cao theo sở thích của người học.

Trung tâm nhận học viên thường xuyên với các lớp chọ mọi lứa tuổi, các lớp luyện thi đại học, Nhạc viện, sư phạm âm nhạc.

Bài viết liên quan