Đội ngũ giảng viên:

Được thành lập từ năm 2011, với đội ngũ giảng viên hầu hết tốt đều nghiệp tại các trường Sư phạm âm nhạc, Nhạc Viện, Văn Hóa nghệ thuật…
Ươm mầm cái đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn và hoàn thiện nhân cách là mục tiêu sứ mạng của mọi hoạt động giáo dục và  giáo dục nghệ thuật cũng không ngoại lệ; thế nên nên đội ngũ giáo viên tại đây hầu hết đều phải là những người thầy tâm huyết, yêu nghề, có trình độ chuyên môn và sư phạm tốt.

Mục tiêu & phương pháp:

Là môn học nghệ thuật, một môn học đòi hỏi sự đam mê và hơn hết đó là phát triển sự sáng tạo thế nên chúng tôi không ràng buộc người học phải theo khuôn khổ hay quá “bài vở”. Dĩ nhiên, chương trình học có những cấp độ, có những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn khác nhau để đáp ứng yêu cầu kiến thức cũng như kỹ năng thực hành mà chúng tôi thường gọi đó là nền tảng rất cần thiết cho sự sáng tạo sau này.

Tư duy mới trong phương pháp giảng dạy âm nhạc với định hướng phát triển trí não:

Chương trình học được biên soạn dựa trên những phương pháp giảng dạy nhạc nổi tiếng trên thế giới. Các bài tập như những nấc thang vững chắc để người học có lượng kiến thức cần thiết nhất và sự trải nghiệm đầy thú vị.

Ngoài việc trang bị lượng kiến thức cần thiết cho người học, chương trình còn có những bài tập mở kích thích sự phát triển não bộ khá hiệu quả.

PIANO
Tìm hiểu khóa học đàn piano
ORGAN
Tìm hiểu khóa học đàn organ
GUITAR
Tìm hiểu khóa học đàn guiar
UKULELE
Tìm hiểu khóa học đàn ukulele
VIOLIN
Tìm hiểu khóa học đàn violin

NHẠC CÔNG
Tìm hiểu khóa học nhạc công
TRỐNG
Tìm hiểu khóa học trống
THANH NHẠC
Tìm hiểu khóa học thanh nhạc
ĐÀN TRANH
Tìm hiểu khóa học đàn tranh
LUYỆN THI
Tìm hiểu khóa luyện thi đại học
GIA SƯ
Tìm hiểu khóa gia sư dạy đàn