Âm nhạc cổ truyền

Các khóa học âm nhạc cổ truyền, nhạc cụ dân tộc:

Các lớp nhạc cụ cổ truyền

  • Lớp đàn tranh:

Để gìn giữ và phát huy nét văn hóa, bản sắc dân tộc, Nốt Trầm tổ chức các lớp nhạc cụ dân tộc và tuyển sinh rộng rãi với mọi đối tượng đăng ký.

Là địa chỉ dạy đàn tranh tại quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Q9 và khu vực lân cận như Q1, Q2, Q3, Q5, Q6, Q7, Q11, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Dĩ An – Bình Dương được đảm nhiệm bởi các giảng viên hiện đang công tác và hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp cho các đoàn diễn nổi tiếng khu vực TP.HCM.

Nốt Trầm hiện có thêm địa chỉ dạy học đàn tranh ở tại quận Bìnhh Thạnh, Phú Nhuận tại địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh [Đối diện Pearl Plaza] trước trung tâm là trạm xe bus, bạn có thể dễ dàng đến đây từ các quận Q1, Q2, Q3, Q10, Q11, Tân Bình.

  • Khóa học đàn tranh căn bản:

Các lớp dạy học đàn tranh căn bản cho người mới bắt đầu nhận học viên mỗi ngày vào khung giờ làm việc: Sáng [8h – 11h]; chiều tối [17h – 21h] chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Tuyển sinh với mọi lứa tuổi và các lớp luyện thi đại học, Nhạc Viện không qua thi tuyển năng khiếu.

  • Khóa học đàn tranh biểu diễn chuyên nghiệp (học đàn tranh nâng cao)

Lớp đàn tranh nâng cao cho những học viên đã qua giai đoạn căn bản. Đối với lớp này, học viên cần liên hệ trung tâm để được kiểm tra trình độ và sắp lớp phù hợp.

Hướng dẫn học đàn tranh
Khóa học đàn Tranh, đàn Guzheng tại TP.HCM

Lớp đàn Nhị, đàn Kìm, đàn Tỳ bà, đàn Bầu, Guzheng, Sáo trúc guitar cổ nhạc.

Các lớp nhạc cụ không bao gồm nhạc cụ của trung tâm (học viên tự trang bị nhạc cụ khi đến lớp).

Trung tâm nhận học viên mỗi ngày với các lớp đàn nhị, đàn kìm, đàn tỳ bà, đàn bầu, sáo trúc guitar cổ nhạc.

Địa chỉ dạy học hát vọng cổ, dân ca [Bình Thạnh, Q9, Thủ Đức]

Được đảm nhiệm bởi những nghệ sĩ hát cổ nhạc, dân ca chuyên nghiệp, trung tâm tổ chức các khóa học ngắn hạn và dài hạn, tạo điều kiện tiếp cận với một loại hình học nhạc mới mẻ trong thanh nhạc cho mọi đối tượng.

Lớp phát triển năng khiếu (hát dân ca) cho các dối tượng học sinh, sinh viên và tạo điều kiện biểu diễn tại các chương trình tuyển chọn giọng hát, hát cùng đoàn diễn chuyên nghiệp liên kết bởi trung tâm Nốt Trầm.

Nhập thông tin nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí: Tại đây

Xem thêm: Gia sư dạy đàn