Âm nhạc cổ truyền

Các khóa học âm nhạc cổ truyền, nhạc cụ dân tộc:

Các lớp nhạc cụ cổ truyền

Lớp đàn tranh:

Để gìn giữ và phát huy nét văn hóa, bản sắc dân tộc, Nốt Trầm tổ chức các lớp nhạc cụ dân tộc và tuyển sinh rộng rãi với mọi đối tượng đăng ký.

Là địa chỉ dạy đàn tranh tại q9, quận Thủ Đức được đảm nhiệm bởi các giảng viên hiện đang công tác và hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp cho các đoàn diễn nổi tiếng khu vực TP.HCM.

Khóa học đàn tranh căn bản:

Các lớp đàn tranh cho người mới bắt đầu nhận học viên thường xuyên vào các ngày trong tuần và khai giảng lớp vào ngày 15 hàng tháng.

Khóa học đàn tranh biểu diễn chuyên nghiệp (lớp nâng cao)

Lớp đàn tranh nâng cao cho những học viên đã qua giai đoạn căn bản. Đối với lớp này, học viên cần liên hệ trung tâm để được kiểm tra trình độ và sắp lớp phù hợp.

Hướng dẫn học đàn tranh

Lớp đàn nhị, đàn kìm, đàn bầu, sáo trúc guitar cổ nhạc.

Các lớp nhạc cụ không bao gồm nhạc cụ của trung tâm (người học tự trang bị nhạc cụ khi đến lớp).

Trung tâm nhận học viên hàng ngày với các lớp đàn nhị, đàn kìm, đàn bầu, sáo trúc guitar cổ nhạc và khai giảng lớp vào ngày 15 hàng tháng.

  • Lưu ý: học viên tự trang bị nhạc cụ khi tham gia lớp này.

Lớp học hát vọng cổ, dân ca.

Được đảm nhiệm bởi những nghệ sĩ hát cổ nhạc, dân ca chuyên nghiệp, trung tâm tổ chức các khóa học ngắn hạn và dài hạn, tạo điều kiện tiếp cận với một loại hình học nhạc mới mẻ trong thanh nhạc cho mọi đối tượng.

Lớp phát triển năng khiếu (hát dân ca) cho các dối tượng học sinh, sinh viên và tạo điều kiện biểu diễn tại các chương trình tuyển chọn giọng hát, hát cùng đoàn diễn chuyên nghiệp liên kết bởi trung tâm Nốt Trầm.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *