Học đàn Ukulele

Học đàn Ukulele từ căn bản đến nâng cao với tư duy mới về phương pháp giảng dạy là đi từ làm được những điều mình thích sau đó mới đến kiến thức là cách học hiệu quả nhất mà chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi học viên tại đây. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về khả năng của mình chỉ sau một khóa học.

Học đàn Ukulele hiệu quả theo phương pháp luyện cảm âm

Nói đến NỐT TRẦM, người ta thường biết đây là một địa chỉ giảng dạy âm nhạc theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM – một phương pháp học nhạc hiệu quả, giúp người học mau chóng phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc nói chung và cảm âm trong đệm hát nói riêng.

Chương trình học với những cấp độ từ căn bản đến nâng cao, những bài học vỡ lòng về cảm nhận âm thanh, cảm nhận tiết nhịp với những chuẩn mực mang tính quốc tế về điệu thức, âm luật… người học sẽ được đạo tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất khi theo học tại đây.

Phương pháp luyện cảm âm

Mục tiêu kiến thức cho môn học Ukulele đệm hát:

Bám sát chương trình học đàn Ukulele đệm hát với đẩy đủ các nội dung về tiết điệu đệm, giọng (tone), hòa âm từ đơn giản đến phức tạp. Các phương pháp li điệu, chuyển tone… người học sẽ có một cái nhìn đầy đủ và tổng quát về kiến thức đệm hát, để từ đó ứng dụng và phát triển cho các môn học nhạc cụ khác có liên quan mà không sợ sai những kiến thức chuẩn trong âm nhạc.

Chương trình được biên soạn và đúc kết những kiến thức cần thiết nhất cho môn học đệm hát để rút ngắn thời gian học và đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Mục tiêu ngắn hạn

Chơi được những bài mình thích trong thời gian ngắn nhất!

Học đàn Ukulele và có thể đệm hát được những bài mình thích trong thời gian ngắn nhất với những người chưa biết gì thường ít ai nghĩ tới là sẽ làm được, nhưng với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới mẻ; địa chỉ dạy học đàn Ukulele của Nốt Trầm đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên về chính mình sau khi hoàn thành khóa học.

  • Khóa học căn bản (1 đến 2 tháng) – nắm bắt kiến thức về các thế bấm hợp âm phổ biến, âm giai và những tiết đệm đơn giản.
  • Khóa học ngắn hạn cấp tốc (3 đến 4 tháng) – hoàn thiện kiến thức trên theo phương pháp rút ngắn nội dung thực hành và học nâng cao cùng trong 1 khóa học.

Sau khi hoàn thành các khóa học ngắn hạn, bạn có thể tự tin đệm hát ukulele cho mình hoặc bạn bè những bài hát mà mình thích một cách dễ dàng.

Trên nền tảng kiến thức căn bản, người học cũng có thể tự phát triển thêm về kỹ năng đệm đàn nâng cao mà không sợ sai với kiến thức chuẩn trong đệm hát.

Mục tiêu dài hạn

Đệm hát thành thạo với mọi tone – điệu, biết cách dạo nhạc trên nền tảng âm giai, hòa thanh

Đây là mục tiêu mà hầu hết người học cần tìm nơi học đàn Ukulele mong muốn đạt được. Dĩ nhiên, để có thể làm được (đệm hát thành thạo) là một chuyện không hề đơn giản; đòi hỏi người học không chỉ hiều biết tường tận về kiến thức đệm nhạc mà còn phải trải qua một quá trình luyện tập cũng không kém phần vất vả.

Kiến thức nền tảng là yếu tố tất yếu, người học cũng cần được va chạm thực tế; những buổi luyện cảm âm thường xuyên tại lớp sẽ giúp người học mau chóng làm quen với đệm hát trong thực tế và sớm làm chủ được các bước để đệm một bài hát cho hoàn chỉnh, nắm chắt các kiến thức về bắt tone, chọn giọng, tiết đệm (điệu nhạc), hòa âm…

Bất kỳ môn học nào không riêng gì Âm nhạc – Nghệ thuật người học cũng cần có sự đam mê, yêu thích nhất định mới có thể đạt được hiệu quả cao. Sự đam mê, yêu thích là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công, nhưng cũng không thể phủ nhận các yếu tố về năng khiếu, sự kiên trì…

Đối với môn học đệm hát, không đặt nặng về yếu tố năng khiếu nhưng rất cần sự nổ lực luyện tập ở người học và có thể nói đây là yếu tố quyết định để thành công trên con đường nghệ thuật ở mỗi người.

KHÓA HỌC CĂN BẢN
Khóa học đi từ căn bản, vỡ lòng với mục tiêu ngắn hạn là có thể đàn được những bài mình thích trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường học viên đạt được mục tiêu ở khóa học này vào khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng học tập

KHÓA HỌC NÂNG CAO
Yêu cầu đã biết căn bản về Ukulele, nắm đầy đủ kiến thức về điệu. (Sẽ được giáo viên kiểm tra kiến thức trước khi đăng ký khóa học này)

Khóa học tập trung phát triển khả năng cảm âm của người học qua các bài tập phản xạ dò tone, nghe hợp âm & tự đặt hợp âm.

Đệm hát ở nhiều tone khác nhau không sử dụng capo

Luyện tập các thế tay phần âm giai có độ phức tạp về quảng và dấu hóa

Kết hợp hòa âm đệm với âm giai để tạo intro (dạo nhạc) một cách ngẫu nhiên cho ca khúc.