Nốt Trầm, địa chỉ học đàn Violin tại quận Bình Thạnh

Chương trình học đàn Violin chuẩn từ NHẠC VIỆN, được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên ngành Violin với nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ học tại Bình Thạnh, Thủ Đức, Q9 và lân cận tại Q1, Q2, Q3, Q6, Q7, Q10, Q11, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình.

Trung tâm giáo dục nghệ thuật được nhiều người biết đến – NỐT TRẦM nơi hội tụ những giảng viên, giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như CĐ, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Nhạc Viện, Sư phạm âm nhạc… trực tiếp giảng dạy với nhiều phân môn cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ – và hơn hết là đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp cho mọi đối tượng mà không cần qua thi cử, tuyển sinh năng khiếu.

Học nhạc không nhất thiết phải có năng khiếu…

Trước nay mọi người hay nghĩ rằng để có thể học đàn thì phải có năng khiếu mới theo học được. Đây là một suy nghĩ không hoàn toàn đúng, bởi bản thân việc học là để có kiến thức, nó kết hợp với tiềm năng ở bản thân của mỗi người, kích thích tiềm năng – phát triển năng lực của bản thân.
Để phát hiện một người có năng khiếu âm nhạc là một việc khá dễ dàng đối với những ai làm công tác tuyển sinh âm nhạc chuyên nghiệp, nhưng đôi khi cũng có nhầm lẫn bởi những người có năng khiếu thật sự mà chưa quen với các hình thức thi cử, các bài kiểm tra “test” năng lực sẽ rất khó khăn để thể hiện khả năng của mình.

Các lớp học năng khiếu chuyên nghiệp không qua thi cử, tuyển sịnh là một kiện tuyệt vời để mọi người thỏa mãn đam mê.

Hiểu được mong muốn tìm hiểu âm nhạc, niềm đam mê của những người không có điều kiện theo học tại các lớp đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Văn hóa nghệ thuật… NỐT TRẦM đã chính thức mở các lớp đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp theo nhu cầu người học mà không phải qua thi cử, hay tuyển sinh năng khiếu.

Ghi danh thường xuyên tại quận Bình Thạnh với các lớp:

– Nhạc lý (căn bản & nâng cao)

– Ký – Xướng âm

– Sáng tác ca khúc

– Hòa âm phối khí

– Chỉ huy – dàn dựng

Địa chỉ học đàn Violin ở Bình Thạnh


Tham khảo thêm các khóa học khác tại trung tâm:

  • Lớp học đàn Guitar ở Bình Thạnh – Đọc thêm
  • Lớp học đàn Piano ở Bình Thạnh – Đọc thêm
  • Lớp học đàn Ukuelele ở Bình Thạnh – Đọc thêm
  • Lớp học đàn Organ ở Bình Thạnh – Đọc thêm
  • Lớp học Thanh nhạc ở Bình Thạnh – Đọc thêm
  • Lớp học trống Jazz & Cajon ở Bình Thạnh – Đọc thêm
  • Lớp học đàn Tranh ở Bình Thạnh – Đọc thêm
  • Lớp học đàn Violin ở Bình Thạnh – Đọc thêm
  • Lớp luyện thi ĐH, Nhạc Viện ở Bình Thạnh  – Đọc thêm

Lớp violin ở Bình Thạnh được hướng dẫn bởi các giảng viên, giáo viên, nghệ sĩ biểu diễn chuyên ngành Violin với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn sẽ trực tiếp đảm trách môn học tại đây.
Trung tâm nhận học viên mỗi ngày với mọi lứa tuổi và có lớp học đàn Violin căn bản cho người mới bắt đầu và lớp học đàn volin nâng cao kỹ thuật diễn tấu cho những học viên đã qua trình độ căn bản.

Lớp học đàn Violin ở Bình Thạnh