Học trống Jazz, trống Cajon

Học trống Jazz/Cajon cấp tốc

Hầu hết khi theo học bất kỳ bộ môn nào, người học đều mong muốn phải làm sao để mau chóng lĩnh hội kiến thức và dùng được nó trong thời gian ngắn nhất. Hiểu được mong muốn của người học từ sự đúc kết sau hơn 10 hoạt động đến nay Nốt Trầm đã biên soạn riêng cho chương trình học trống Jazz/Cajon ngắn hạn với phương pháp học cấp tốc và hoàn chỉnh kiến thức nhất.
Chương trình học bao gồm những kiến thức về thế đánh chuẩn, chuyên nghiệp cho người chơi trống, các kiến thức về nhạc lý (tiết tấu) và xử lý tiết tấu, tập phản xạ đệm trống cùng band và các bài hát…

Chương trình học trống từ căn bản đến nâng cao nhanh nhất

Với thời gian học trong 16 đến 32 buổi hoàn chỉnh kiến thức về tiết tấu đệm trống hoặc chọn khóa học dài hạn theo lộ trình chơi trống chuyên nghiệp bám giáo trình đào tạo trống tại Nhạc Viện.

Chương trình học mang tính thực tế cao

Mỗi buổi đến lớp là một lượng kiến thức mới kết hợp với thực hành có giáo viên giám sát và sửa sai.
Người học được tương tác thực tế qua các bài tập theo nhạc đã được chọn lọc phù hợp với kiến thức cần thiết nhất. Ngoài ra người học còn được thể  hiện mình cùng ban nhạc qua những buổi thực tập chơi trống tại các quán với ban nhạc, phòng trà…

Sự lựa chọn để phát triển năng khiếu và thể lực

Nhiều người chọn học trống vì đam mê âm nhạc nhạc, cũng có người chọn học đánh trống để giải trí và rèn luyện sức khỏe. Còn bạn, bạn chọn học trống để làm gì thì trung tâm cũng sẽ đáp ứng cho bạn với chương trình học trống Jazz, Cajon bài bản và đầy đủ nhất, giúp người học tự tin về kiến thức và mau chóng trở thành một người chơi nhạc, đánh trống chuyên nghiệp.

Giáo viên dạy trống tại đây hầu hết tốt nghiệp về bộ gõ tại Nhạc Viện hoặc được đào tạo có bằng cấp chuyên môn về bộ gõ, những nghệ sĩ biểu diễn trống chuyên nghiệp tại các phòng trà, quán hát với nhau, có thâm nên trong nghề.

Chương trình học không đặt nặng về lý thuyết nên người học có thể chơi trống mau thành thạo chỉ trong thời gian ngắn.

Lớp học đánh trống cho mọi lứa tuổi

Là một nhạc cụ hướng về kiến thức nhịp điệu trong âm nhạc nên cũng không kén đối tượng và độ tuổi theo học. Quá trình học đánh trống và chơi trống Jazz/Cajon sẽ giúp người học vừa tăng khả năng cảm nhịp trong âm nhạc và hơn hết là giúp rèn luyện sức khỏe và độ dẻo dai của cơ bắp.

Với lứa tuổi nhỏ học trống

Tuổi nhỏ, tuổi hiếu động cần có một môn học hữu ích để rèn luyện sức khỏe và sự phản xạ trí não thì ngoài các môn thể thao, phụ huynh cũng nên chọn cho trẻ học nhạc cụ vừa có tác dụng phát triển năng lực âm nhạc của bản thân vừa giúp trẻ có thể lực tốt hơn khi học môn học này.

Tăng sự nhạy bén của não bộ qua các bài tập lắt léo về phối hợp tay, chân khi chơi trống cũng là một cách hữu ích để giúp trẻ vận động não bộ, phát triển trí não hiệu quả.

Đối với người lớn tuổi học trống

Việc học trống ở người trung niên và người già sẽ giúp cải thiện sức khỏe, trị liệu hiệu quả các bệnh về xương khớp, giúp cải thiện sự nhạy bén vốn đã bị giảm đi bởi tuổi tác và thời gian.

Dành thời gian học đánh trống hay một loại nhạc cụ nào đó cũng là cách để những người nhàn rỗi có thêm thú vui hữu ích, trách bớt những thú vui tiêu cực hay lãng phí tiền bạc vào những thứ không hữu ích.