Học trống Jazz, trống Cajon

Hầu hết khi theo học bất kỳ bộ môn nào, người học đều mong muốn phải làm sao để mau chóng lĩnh hội kiến thức và dùng được nó trong thời gian ngắn nhất. Hiểu được tâm lý người học từ sự đúc kết sau hơn 8 năm thành lập đến nay Nốt Trầm đã biên soạn riêng cho chương trình học trống Jazz/Cajon ngắn hạn với phương pháp học cấp tốc và hoàn chỉnh kiến thức nhất.
Chương trình học bao gồm những kiến thức về thế đánh chuẩn, chuyên nghiệp cho người chơi trống, các kiến thức về nhạc lý (tiết tấu) và xử lý tiết tấu, tập phản xạ đệm trống cùng band và các bài hát…

Khóa học trống Jazz/Cajon từ căn bản đến nâng cao tại trung tâm

Với thời gian học trong 16 buổi hoàn chỉnh kiến thức hoặc khóa học dài hạn 22 buổi hoàn chỉnh kiến thức.

Chương trình học mang tính thực tế cao!

Mỗi buổi đến lớp là một lượng kiến thức mới kết hợp với thực hành có giáo viên giám sát và sửa sai.
Người học được tương tác thực tế qua các bài tập theo nhạc đã được chọn lọc phù hợp với kiến thức cần thiết nhất. Ngoài ra người học còn được thể  hiện mình cùng ban nhạc qua những buổi thực tập chơi trống tại các quán với ban nhạc, phòng trà…

Nơi học trống tại HCM
Địa chỉ dạy học trống Jazz/Cajon

Trung tâm dạy trống Nốt Trầm là một địa chỉ học trống uy tín được nhiều người biết đến

Địa điểm thuộc khu vực quận Thủ Đức, Q9, Bình Thạnh và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Q1, Q2, Q3, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10, Q11, Q12, Gò Vấp, Tân Bình bạn cũng có thể dễ dàng đến đây chỉ vài phút xe bus

Trung tâm dạy học đánh trống Jazz/Cajon với chương trình học bài bản và đầy đủ nhất, giúp người học tin về kiến thức trống và mau chóng trở thành một nhạc công chơi trống chuyên nghiệp.

Giáo viên dạy trống tại đây hầu hết tốt nghiệp tại Nhạc Viện được đào tạo chuyên môn về bộ gõ và còn là những nghệ sĩ biểu diễn trống chuyên nghiệp tại các phòng trà, quán hát với nhau, có thâm nên trong nghề.

Chương trình học không đặt nặng về lý thuyết để người học có thể chơi trống thành thạo trong thời gian ngắn nhất.

Lứa tuổi nào có thể học Trống Jazz/Cajon?

Là một nhạc cụ nghêng về kiến thức nhịp điệu trong âm nhạc nên cũng không kén đối tượng và độ tuổi theo học. Quá trình học đánh trống và chơi trống Jazz/Cajon sẽ giúp người học vừa tăng khả năng cảm nhịp trong âm nhạc và hơn hết là giúp rèn luyện sức khỏe và độ dẻo dai của cơ bắp.

Với các bạn bạn nhỏ học trống

Là lứa tuổi hiếu động cần có một môn học hữu ích để rèn luyện sức khỏe và trí tuệ thì ngoài các môn thể thao, phụ huynh cũng nên chọn cho trẻ học nhạc cụ vừa có tác dụng phát triển năng lực âm nhạc của bản thân vừa giúp trẻ có thể lực tốt hơn khi học môn học này.

Tăng sự nhạy bén của não bộ qua các bài tập lắt léo về phối hợp tay, chân khi chơi trống cũng là một cách hữu ích để giúp trẻ vận động não bộ, phát triển trí não hiệu quả.

Đối với người lớn tuổi học trống

Việc học trống ở người trung niên và người già sẽ giúp cải thiện sức khỏe, trị liệu hiệu quả các bệnh về xương khớp, giúp cải thiện sự nhạy bén vốn đã bị giảm đi bởi tuổi tác và thời gian.

Dành thời gian học đánh trống hay một loại nhạc cụ nào đó sẽ giúp những người nhàn rỗi có thêm thú vui hữu ích để trách sa vào những tệ nạn xã hội hay hoang phí tiền bạc vào những việc không hữu ích của mình.