• Bạn đan phân vân học bao lâu mới biết đánh đàn?
  • Hay học học phí khóa học đàn là bao nhiêu?
Gạt đi những bận tâm ấy bởi Nốt Trầm có mức học phí rất “Sinh Viên” và những lộ trình cụ thể cho từng người học.
Nốt Trầm đảm bảo kiến thức cho từng lộ trình học tập; nếu bạn không đạt, sẽ được học lại miễn phí – Đây là cam kết!
Học nhạc có định hướng
Chương trình học nhạc có định hướng

Khi bạn chọn học một môn học nào thì chắc hẳn trước đó bạn đã suy nghĩ rằng: Học để làm gì? Và kiến thức mình cần là những gì? Hiểu được nhu cầu người học nên chương trình học tại đây cũng vạch ra những mục tiêu cần thiết nhất để tránh lãng phí thời gian của học viên vào những nội dung không quan trọng.

Lộ trình định hướng theo sở thích của người học

Việc học sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nếu được bắt đầu từ sự thích thú, bởi thế chương trình học nhạc, học đàn tại Nốt Trầm cũng lấy đó là tiêu chí để biên soạn nội dung.

Nội dung học sẽ bắt đầu từ những bài tập đơn giản, có trọng tâm. Dĩ nhiên có căn bản nhưng không hề rập khuôn bởi đây là một học nghệ thuật, không áp đặt người học phải nhất nhất theo giáo trình với những bài hát mà mình không thích. Hiểu tâm lý người học, Nốt Trầm đã soạn mở chương trình giảng dạy đi cùng những bài tập bắt buộc là những bài tập có cùng mục tiêu kiến thức, soạn theo ý thích của người học giúp tăng sự hứng thú học tập để cho kết quả cao nhất.

Hầu hết những người chọn học nhạc đều xuất phát từ những thích thú nhất định với loại hình nghệ thuật này. Cũng như những môn học khác, nếu chúng ta yêu thích, ta sẽ rất dễ dàng làm được. Đôi khi sự thích thú không đến trước mà nó đến sau khi bạn đặt chân đến lớp nhạc; ngại gì không thử để xem mình có thể làm được như mọi người không?
Có năng khiếu hay ít năng khiếu đối với việc có thể học đàn hay không là không quan trọng, mà quan trọng đó chính là ý chí và sự kiên trì của bạn. Chẳng ai khẳng định là không có năng khiếu là không thể chơi đàn được, và nếu có ai nói vậy thì chẳng qua đó chỉ là sự đổ thừa cho sự thiếu ý chí và sự kiên nhẫn của mình thôi. Dĩ nhiên nếu có năng khiếu tốt, bạn sẽ dễ dàng học nhạc hơn – đó là sự thật!

Lớp học đàn cho người lớn
Có lớp học đàn với thời gian linh động dành cho người lớn và người bận rộn

Học đàn không bao giờ là lãng phí cũng chẳng bao giờ là muộn!

Khi trong đầu ta suy nghĩ rằng cần phải đi học một điều gì đó thì đồng nghĩa là ta đang thiếu kiến thức ấy cần được học. Việc học có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường học tập như: lứa tuổi, công việc… nhưng chung quy lại thì mọi lý do đều làm bạn cảm thấy chùn bước mà thôi. Thời gian để đấu tranh nội tâm sẽ làm lãng phí rất nhiều những giá trị sống mà bạn cần có – đừng ngần ngại để làm những gì mình thích bởi bạn chỉ có một lần được sống và thỏa mãn đam mê thôi!

Tham khảo về các lớp dạy đàn, học nhạc với thời gian linh động cho người lớn và thiếu nhi tại đây