Địa chỉ học nhạc, dạy đàn của Nốt Trầm quận Bình Thạnh – niềm đam mê được lan tỏa

Xuất phát từ niềm đam mê âm nhạc và mong muốn được chia sẻ, Trung tâm dạy nhạc Nốt Trầm thành lập từ năm 2011, với tiền thân là một lớp nhạc nhỏ khu vực ngoại thành (quận Thủ Đức) nay đã trở thành trung tâm đào tạo âm nhạc với lượng học viên theo học tại đây khá đông cùng với sự đa dạng môn học – Nốt Trầm đã không chỉ là nơi dạy nhạc chất lượng, đáng tin cậy mà còn là điểm đến và gửi gắm của nhiều người có chung niềm đam mê âm nhạc.

Phương pháp giảng dạy định hướng phát triển tư duy sáng tạo nghệ thuật.

Yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật đó là sự sáng tạo; bởi vậy, trong quá trình giảng dạy Nốt Trầm không quá áp đặt người học vào sách vở mà luôn khuyến khích người học tự sáng tạo trên nền tảng kiến thức đã lĩnh hội được.

Không ngoại lệ, chương trình giảng dạy của Trung tâm âm nhạc Nốt Trầm tại quận Bình Thạnh cũng trên nền tảng kiến thức đó. Đưa người học vào tư thế chủ động; chủ động tìm tòi kiến thức, chủ động sáng tạo và phát triển theo những định hướng của chương trình học. Dĩ nhiên, giáo viên vẫn là người gợi ý quan trọng cho từng mục tiêu kiến thức môn học.

Ngoài định hướng phát triển tư duy sáng tạo, Nốt Trầm còn có những buổi học LUYỆN CẢM ÂM khích thích phản xạ cảm âm, dò tone cho những bạn theo lộ trình đệm nhạc hoặc cover bài hát.

Lớp học đàn miễn phí

Đội ngũ giảng viên tại Nốt Trầm quận Bình Thạnh

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao; hầu hết giảng viên tại đây tốt nghiệp tại các trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Sư Phạm Âm nhạc, Nhạc Viện có chuyên môn cao và tâm huyết sư phạm.

Ngoài việc giảng dạy tại Nốt Trầm, những giảng viên tại đây còn là những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp tại các chương trình phát thanh – truyền hình, những phòng trà ca nhạc nỗi tiếng…

Ngoài ra trung tâm còn có các lớp chuyên sâu về kiến thức âm nhạc, được đảm nhiệm bởi những giảng viên có thâm niên đã và đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, Đại học Văn hóa Nghệ thuật…

Mức học phí rất Sinh Viên

Tại Nốt Trầm các mức học phí thấp, rất Sinh viên, dù bạn là ai, đối tượng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký và theo học dài hạn tại Nốt Trầm mà không phải lo ngại về học phí hay điều gì khác.

Trung tâm thường xuyên có những chính sách miễn, giảm học phí cho những đối tượng khó khăn, sinh viên… có đam mê nhưng không đủ điều kiện theo học.

Ngoài múc học phí thấp, trung tâm còn trợ giá mua nhạc cụ với giá thấp nhất hoặc tặng kèm nhạc cụ khi đăng ký khóa học tại đây.

Ưu đãi đăng ký học đàn nhân dịp khai trương Nốt Trầm chi nhánh Bình Thạnh

  • Nhận ưu đãi nhân dịp khai trương chi nhánh Bình Thạnh [Áp dụng từ ngày 24/7 – 26/7]
  • Tặng thêm 1 khóa học miễn phí với thời gian tương đương khóa học đăng ký cho chính bạn hoặc người thân.
  • Tặng thẻ thu âm làm MV phòng thu trị giá 1.300.000đ
  • Đăng ký giữ lớp ưu đãi: TẠI ĐÂY
Bài viết liên quan